Volkswagen Virtus giảm giá mạnh gần 300 triệu đồng để dọn kho

Volkswagen Virtus được nhiều đại lý giảm giá từ 250-270 triệu đồng để xả hàng tồn bởi xe được sản xuất năm 2023.

Nhiều đại lý Volkswagen cho biết, mẫu xe gầm thấp hạng B Volkswagen Virtus đang được giảm giá mạnh từ 250-270 triệu đồng.

Volkswagen Virtus giảm giá gần 300 triệu đồng để xả hàng tồn kho- Ảnh 1.
 

Volkswagen Virtus giảm giá mạnh tại đại lý.

Cụ thể, Volkswagen Virtus đang phân phối tại Việt Nam với hai phiên bản gồm Elegance và Luxury, có giá bán lần lượt 949 triệu đồng và 1,069 tỷ đồng. Sau giảm giá từ đại lý, Volkswagen Virtus có giá 699 triệu đồng với bản Elegance và 799 triệu đồng cho bản Luxury.

Tuy nhiên, để được hưởng mức ưu đãi này, khách hàng cần lưu ý xe mua được sản xuất năm 2023 chứ không phải 2024.

Dù giảm giá nhiều như vậy song Volkswagen Virtus vẫn là mẫu xe gầm thấp hạng B có giá thực tế cao nhất thị trường. Giá xe sau giảm thậm chí vẫn cao hơn nhiều so với các mẫu xe gầm thấp hạng C, thậm chí cả gầm cao hạng C.

Volkswagen Virtus ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 3/2023 nhưng rất khó có thể bắt gặp đang lăn bánh ngoài đường do giá bán cao vượt phân khúc.

Bên cạnh đó, so với mặt bằng phân khúc xe gầm thấp hạng B hiện nay, Virtus không có trang bị nào nổi bật hẳn để thu hút khách hàng. Trong khi đó, các mẫu xe như Toyota Vios hay Honda City mới được nâng cấp nhiều, thêm các trang bị tiện nghi và an toàn hiện đại.

Nhưng bù lại, kích thước Volkswagen Virtus có phần nhỉnh hơn các đối thủ khác tại Việt Nam. Thêm vào đó, mẫu xe ở phiên bản cao cấp nhất có khoá visai điện tử, hỗ trợ trả lái thông minh và chống trượt khi tăng tốc. Đây là những thứ không xuất hiện trên mẫu xe gầm thấp hạng B nào khác ở Việt Nam.

(Nguồn: xe.baogiaothong.vn)