Hãng xe ô tô Toyota tung khuyến mại hấp dẫn đầu tháng 12/2023: Giá thấp kỷ lục

Ngay từ đầu tháng 12, Toyota và hệ thống đại lý trên toàn quốc tiếp tục triển khai loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn cho hàng loạt các mẫu xe hot của Toyota như Vios, Yaris Cross hay Veloz Cross đang giảm giá 'sập sàn' dịp cuối năm nhằm thu hút khách hàng.

Toyota Vios

Từ nay đến cuối năm 2023, khách hàng mua Toyota Vios sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, tương đương 60 triệu đồng với bản G; 53 triệu đồng vớ bản E-CVT; 48 triệu đồng với bản E MT. Bên cạnh đó, khách mua Vios thời điểm này còn được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ của Toyota Gói vàng.

Toyota Vios

Toyota Vios

Bên cạnh đó, các đại lý cũng có những chính sách giảm giá riêng nhằm thu hút khách hàng dịp cuối năm.

Toyota Yaris Cross

Trong tháng 12, mẫu SUV cỡ B Toyota Yaris Cross tiếp tục được hãng xe Nhật Bản ưu ái giảm 100% lệ phí trước bạ, tương đương từ 73 triệu đồng cho phiên bản máy xăng và 86 triệu đồng cho phiên bản hybrid.

Ngoài ra, khách hàng mua Toyota Yaris Cross còn được tặng thêm 2 năm bảo hiểm thân vỏ gói vàng trị giá 23,3 triệu đồng. Như vậy, tổng giá trị ưu đãi của mẫu xe này lên đến hơn 100 triệu đồng.

Động thái giảm giá của Toyota Yaris Cross không quá bất ngờ khi mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, không thuộc diện được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ.

Toyota Veloz Cross

Toyota Việt Nam thông báo triển khai chương trình ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ cho Veloz Cross. Đồng thời, mẫu MPV này cũng đang được hưởng chính sách giảm 50% phí trước bạ dành cho các mẫu xe lắp ráp trong nước. Nhờ đó, khách mua Toyota Veloz Cross sẽ tiết kiệm được tối đa 70 triệu đồng vào chi phí lăn bánh.

Chưa dừng lại ở đó, các đại lý Toyota còn có những chính sách giảm thêm tiền mặt, tặng bảo hiểm thân vỏ chính hãng, tặng kèm bộ phụ kiện (phim cách nhiệt, lót sàn, bình chữa cháy, phủ bóng công nghệ Nano…) cho khách hàng mua Veloz Cross. Tổng giá trị ưu đãi thời điểm này đã lên tới gần 100 triệu đồng.

Toyota Avanza Premio

Tương tự Toyota Veloz Cross, mẫu MPV Avanza Premio cũng đang được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ từ Toyota Việt Nam và Chính phủ.

Hiện nay, Toyota Avanza Premio đang được bán với giá niêm yết từ 558 - 598 triệu đồng. Như vậy, số tiền mà khách hàng có thể tiết kiệm khi mua mẫu xe này trong tháng 12/2023 là từ 56 - 60 triệu đồng.

(Nguồn: doanhnghiepvn.vn)