MG3 2024: Ngang cỡ Mazda2, thiết kế năng động nhưng không kém phần sang trọng

Thế hệ thứ 3 của MG3 sẽ chính thức trở lại với thiết kế mới phong cách thể thao trang nhã hiện đại hơn, hệ truyền động hybrid và nhiều công nghệ hơn hứa hẹn hoàn toàn khác biệt.

Theo kế hoạch, thế hệ mới của MG3 sẽ chính thức ra mắt vào năm 2024. Hiện những hình ảnh bằng sáng chế và xe chạy thử nghiệm đã bị lan truyền trên mạng. Từ đó, các hoạ sĩ của Carscoops đã phác hoạ MG3 2024, cung cấp cái nhìn toàn diện về thiết kế của chiếc hatchback hạng B.

 

 

Lấy cảm hứng từ MG5 Sedan, ngoại thất của MG3 thế hệ mới toát lên vẻ sang trọng nhưng vẫn có những nét thể thao. Phần đầu xe gây ấn tượng tạo hình như mũi cá mập, đèn pha thiết kế mảnh, sắc sảo, kết hợp hài hoà với lưới tản nhiệt rộng đặt thấp. 

 

 

Nhìn ngang hông xe có thể thấy, MG3 2024 có các đường gân dập nổi, làm tăng thêm nét thể thao cho tổng thể chiếc hatchback. Hình ảnh chạy thử nghiệm cho thấy xe được trang bị bộ mâm hợp kim có đường kính 16 inch, bọc trong lốp Kumho 195/55 R16 – giống hệt chiếc MG 3 Excite.

 

 

Trong khi đó ở phía sau, MG3 2024 được trang bị đèn hậu thiết kế mới, đầu ống xả cho thấy đây không phải là một chiếc ô tô điện.

 

 

Bên trong cabin, thiết kế của MG3 2024 nhiều khả năng sẽ giống với “đàn anh” MG5 Scorpio. Theo đó, xe có thể được trang bị một màn hình kích cỡ đặt nổi trên bảng táp-lô, gồm bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn cảm ứng trung tâm. Thêm vào đó là sạc điện thoại không dây và đèn viền nội thất.

 

 

Cung cấp sức mạnh cho MG3 2024 là hệ truyền động hybrid kết hợp động cơ 1.5L xăng 107 mã lực, 142Nm với mô-tơ điện 94 mã lực, 200Nm. Tùy khu vực mà xe có thể bổ sung thêm các tùy chọn truyền động khác, tuy nhiên một bản thuần điện là bất khả thi.

(Nguồn: xehay.vn)