Hyundai Elantra 2024 trình làng: thiết kế cá tính hơn, bổ sung nhiều trang bị an toàn

Mẫu sedan cỡ C Hyundai Elantra vừa ra mắt phiên bản nâng cấp giữa vòng đời tại thị trường Mỹ với nâng cấp thiết kế, thêm trang bị công nghệ an toàn và đi kèm một số màu sơn ngoại thất mới.

Thay đổi rõ ràng nhất của Hyundai Elantra 2024 tập trung ở cụm lưới tản nhiệt mới được chia thành 2 phần, trông cá tính hơn phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, xe còn có cản trước/sau được tinh chỉnh, dải đèn LED ban ngày thanh mảnh hơn, chắn bùn trước mới…

Khách hàng tại Mỹ có thể lựa chọn các mâm xe 15, 16, 17 và 18 inch mới, đi cùng các lựa chọn màu sơn mới là Ecotronic Gray, Ultimate Red, Exotic Green và Amazon Gray.

Di chuyển vào bên trong, xe được nâng cấp vật liệu nội thất, cụm đồng hồ đo 4,2 inch, ba ổ cắm USB-C mới, cùng tấm sạc điện thoại không dây. Các lựa chọn màu sắc mới và bề mặt ghế ngồi bọc da H-Tex ở các phiên bản Limited cũng sẽ giúp Elantra trở nên sang trọng hơn.

Ngoài những cập nhật về mặt thẩm mỹ, Hyundai còn nâng cấp công nghệ an toàn cho Elantra 2024, thêm túi khí bên hông phía sau, tính năng nhắc nhở thắt dây an toàn cho hàng ghế sau hiện là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản. Ngoài ra, phản hồi xúc giác trên vô-lăng đã được thêm vào hỗ trợ giữ làn, cảnh báo va chạm tại điểm mù và hỗ trợ cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

Phiên bản Limited giờ đây có thêm màn hình quan sát quanh xe, màn hình quan sát điểm mù, cảnh báo khoảng cách đỗ xe ở phía trước/sau. Phiên bản này còn có hệ thống Bose Premium Audio với 8 loa, cũng là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản N-Line. Digital Key 2 tương thích với cả iPhone và Android, Hệ thống phát WiFi và dàn âm thanh 6 loa là trang bị tiêu chuẩn.

Cung cấp sức mạnh cho Hyundai Elantra 2024 bao gồm các lựa chọn động cơ tăng áp 1.6L, động cơ hybrid 1.6L, động cơ 2.0L và động cơ tăng áp 2.0L được thiết kế đặc biệt cho Elantra N.

Bước sang phiên bản 2024, Elantra N cũng tinh chỉnh lưới tản nhiệt, cụm lưới tản nhiệt, ngưỡng cửa bên mới, mâm xe 19 inch được bọc trong lốp Michelin Pilot Sport 4S, đi cùng với ống xả kép, cánh lướt gió phía sau…

Hyundai Elantra 2024 dự kiến sẽ được bán ra vào mùa thu năm nay với giá bán chưa được công bố.

(Nguồn: autodaily.vn)